Bá Vương Chi Mộng

Game nhập vai đoạt Mỹ Nữ – PK tranh Bá Vương

Cakhiatv Blog của Hoàng Evil có gì đặc biệt?

cakhiatv

CEO đa tài Hoàng Evil là người sáng lập link cakhiatv trực tiếp uy tín, chất lượng, nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực từ người dùng tại Việt Nam. Địa chỉ web này có gì đặc biệt hay không? Vì sao con số lượt người trải nghiệm tại Cà Khịa TV ngày càng tăng cao?

Cakhiatv Blog xem bóng đá trực tiếp miễn phí

Điểm ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Cà Khịa TV chính là việc trang web này phát trực tiếp toàn bộ các trận đấu bóng hoàn toàn miễn phí. Việc người xem phải bỏ ra 1 khoản phí để theo dõi bóng đá trên Tivi hoặc máy tính là yếu tố cản trở của khá nhiều người xem.

Cakhiatv Blog không yêu cầu người truy cập web phải tạo tài khoản, thay vào đó chỉ cần click theo đường dẫn vào trang chủ. Tại đây, người dùng có thể bấm vào bất kỳ link phát trực tiếp do website chia sẻ để theo dõi từ đầu đến cuối trận bóng.

cakhiatv

Website có những tiện ích gì?

Ngoài chuyên mục chính là phát trực tiếp bóng đá, website truyền tải nhiều tiện ích liên quan đến trận đấu. Hỗ trợ người dùng nắm bắt nhanh nhất các thông tin chính xác, quan trọng trước thềm bóng lăn:

 • Bảng xếp hạng: Cập nhật từng giây thứ tự phong độ cao/thấp của các đội bóng trên bảng xếp hạng.
 • Lịch thi đấu: Các giải đấu được phát trực tiếp đều được cập nhật tại website, thông thường Cà Khịa TV sẽ cập nhật lịch thi đấu các trận sắp diễn ra trong 7 ngày tới. Trong trường hợp trận bóng bị hủy hoặc hoãn, nhân viên của website sẽ kiểm chứng thông tin và thông báo sớm nhất đến người dùng.
 • Kết quả bóng đá: Những người xem không có điều kiện theo dõi hết trận đấu, hãy cập nhật nhanh nhất thông tin tại tiện ích cập nhất kết quả của Cakhia TV. Website tổng hợp và thống kê chi tiết các thông tin về diễn biến trận bóng: Tỷ số, thẻ phạt, penalty…

Cung cấp link bóng đá trực tiếp trên đa nền tảng

Hiện nay, trang web trực tuyến phục vụ nhu cầu theo dõi bóng đá tại Việt Nam rất nhiều, nhưng không phải địa chỉ nào cũng thu hút được người dùng. Giải thích cho lý do vì sao người dùng không mấy mặn mà với những địa chỉ này, do việc theo dõi qua link chia sẻ gặp khá nhiều khó khăn.

Thay vì phải sắp xếp thời gian hay chuẩn bị sẵn các nền tảng thiết bị như: Máy tính, Laptop… Cà Khịa TV đang hỗ trợ người dùng sử dụng web ngay trên thiết bị điện thoại qua Google site Cakhiatv. Dù truy cập qua Smartphone, thông tin các trận đấu vẫn được hiển thị đầy đủ, tốc độ link mượt mà và trơn tru.

Phát trực tiếp nhiều giải đấu bản quyền

Không chỉ phát sóng lẻ tẻ vài trận bóng nhỏ, Cakhiatv Blog phát triển rộng sang cả thị trường bóng đá thế giới. Tuy là trang web bóng đá miễn phí, nhưng người xem vẫn được hòa mình cùng không khí trên sân cỏ của nhiều giải đấu bản quyền:

 • Ligue 1: Bóng đá Ngoại hạng Pháp.
 • Premier League: Bóng đá Ngoại hạng Anh.
 • Euro: Bóng đá châu u.
 • Bundesliga: Bóng đá Ngoại hạng Đức.
 • La Liga: Bóng đá Ngoại hạng Tây Ban Nha.
 • Serie A: Bóng đá Ngoại hạng Ý.
 • Champions League: Cúp C1 (mùa giải châu u).
 • World Cup và nhiều giải đấu khác: Brazil, Australia, Bolivia…

Lời kết

Không cần tốn phí đắt đỏ như theo dõi bóng đá qua các kênh truyền hình như K+, người xem vẫn được trải nghiệm bóng đá chân thực nhất tại Cà Khịa TV. Cả 1 thế giới thể thao được hiển thị ngay trước mắt người dùng khi truy cập vào trang web bóng đá trực tuyến uy tín và chất lượng này.